HOẠT ĐỘNG

 SẢN PHẨM MẬT ONG NGUYÊN CHẤT

Tại sao tôi kinh doanh sản phẩm mật ong nguyên chất?

Mật ong nguyên chất là một sản phẩm chủ đạo của Trại Ong Mật Phát Xim 30 năm nay, chuyên cung cấp mật ong thô cho các công ty nhà nước để xuất khẩu qua thị trường nước ngoài. Trong quá trình nuôi ong như thế cũng có rất nhiều người dân tới tận trại ong để mua mật ong về để sử dụng và làm quà cho gia đình mình.

Qua những câu chuyện chia sẻ, chúng tôi mới được biết rằng đa số người mua mật ong đang rất “hoang mang” về chất lượng của mật ong đang được bán trên thị trường. Và mật ong đang là một trong những thị trường bị nghi ngờ nhiều nhất về chất lượng của mật ong, về những loại mật ong giả v.v…

Rồi qua quá trình học tập trên Thành Phố Hồ Chí Minh, tôi được nghe thêm nhiều điều như  “mật ong nuôi không tốt” “mật ong nuôi là mật ong pha đường” “bạn chỉ nên mua mật ong rừng để sử dụng chứ đừng mua mật ong nuôi” “mật ong nuôi hả? không mua” v.v…

Lúc đầu khi nghe đến tôi cũng thật sự cảm thấy không vui. Nhưng tôi cũng cố gắng kể ra quá trình làm ong trong rừng, rồi những gì ba mẹ đã trải qua, rồi mật ong được xuất khẩu như thế nào? mật ong Việt Nam đang nắm vị thế trên thị trường xuất khẩu ra sao?mật ong nuôi Việt Nam được chào đón ở thế giới như thế nào?…cho những người bạn cùng những người tôi có cơ hội được nói. Và sau khi được nghe đến những thông tin đó, bạn bè của tôi cũng có một cái nhìn mới hơn về mật ong nuôi rồi mua nhiều lần để sử dụng và làm quà tặng cho gia đình mình cho đến tận bây giờ.

Nhưng đó chỉ là với một số người tôi quen biết, một số lượng rất nhỏ. Điều tôi mong muốn còn nhiều hơn nữa nên chưa dừng lại ở đó, tôi tiếp tục tìm hiểu thêm tại sao lại như vậy? và tôi dần tìm ra được là do hai vấn đề sau : Một là do nguồn thông tin về người nuôi ong và qui trình nuôi ong không được cập nhật cho nhiều người được biết nên mới có chuyện hiểu như vậy. Hai là do một phần nhỏ người kinh doanh như “con sâu làm rầu nồi canh ” dẫn đến hiểu lầm đối với mật ong nuôi.

Tôi vẫn cứ loay hoay tìm câu trả lời cho câu hỏi : làm thế nào để nhiều người được tiếp cận đến thông tin thật sự trong ngành? làm thế nào để tất cả người dân Việt Nam được sử dụng mật ong chất lượng mà những nước tiên tiến trên thế giới đang rất ưa chuộng?làm thế nào để người tiêu dùng được sử dụng mật ong với giá cả hợp lí ?.. Những câu hỏi cứ luẩn quẩn trong đầu chưa có lời giải đáp cho đến một ngày tôi được học lớp “Giám Đốc Internet Marketing”.

Đây là một món quà thật sự và là lời giải đáp cho những câu hỏi của tôi. Tôi bắt tay vào xây dựng các trang web với mong muốn mang lại thông tin thực sự về nghề nuôi ong và mang lại một nguồn mật ong nguyên chất, uy tín, chứng minh nguồn gốc rõ ràng, chất lượng xuất khẩu, với giá cả hợp lí cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam. Và cũng những lí do đó mà tôi muốn thông qua những trang web của mình, đem những thông tin thật sự ra ánh sáng và cung cấp nguồn mật ong nguyên chất từ người làm ong đến thẳng tay người tiêu dùng

Và qua quá trình triển khai chia sẻ những thông tin, kiến thức, trải nghiệm qua các trang web của chúng tôi. Đã có rất nhiều người tiếp cận được và có một cái nhìn thật sự và thông thái hơn trong việc mua những sản phẩm từ ngành ong để sử dụng. Và tôi cũng rất vui là có rất nhiều người từ Nam ra Bắc đã hiểu được giá trị thật sự của mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa, sáp ong  của chúng tôi rồi gọi điện đặt hàng sản phẩm để sử dụng. Thật hạnh phúc khi kết quả của mình càng ngày càng lớn ra và càng nhiều khách hàng được tiếp cận với sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Hiện tại những thông tin này được chia sẻ và cập nhật qua những trang web của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Hãy cho mình được tiếp cận và sở hữu những sản phẩm nguyên chất, nguồn gốc rõ ràng với giá cả hợp lý bạn nhé!

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CỦA TRẠI ONG GIỮA RỪNG ĐIỀU TẠI BÌNH PHƯỚC

DSC02353

Mật ong nguyên chất chảy từ máy quay mật vào can chứa

DSC02397

Một góc bếp tại Trại Ong giữa rừng

DSC02396

Túp lều ở tạm và một bữa ăn ở Trại Ong

Trại Mật Ong Phát Xim tại Bình Phước

Quang cảnh Trại Mật Ong Phát Xim tại Bình Phước

DSC02369 copy

Quay mật tại Trại Ong Mật Phát Xim

DSC02370

Không khí lao động hăng say tại Trại Ong

DSC02323

Chủ Trại Ong đang trả cầu ong về vị trí cũ sau khi quay mật xong

DSC02326

Chủ Trại Ong đang quay mật rất tập trung

LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI

SĐT      : 0934.150.657

Email   : TraiOngMatPhatXim@gmail.com

Địa chỉ  : Số 21, Đường 3, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Website :

PXHONEY.com

MatOngNguyenChatGiaRe.com

DoanTanChung.com

TraiOngMatPhatXim.com

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s