GIỚI THIỆU

BANNER TRAI ONG MAT PHAT XIM

Trại Ong Mật Phát Xim là ai?

Tên Trại Ong Mật Phát Xim chính là tên ghép của hai chủ trại ong Phát -Xim.Một người đến từ Hà Nội, một người đến từ TPHCM đã gặp nhau tại miền nam như một định mệnh cũng như nhân duyên với nghề và con ong.Khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, bắt đầu với việc học nghề , phụ việc cho một chủ trại ong và một thời gian cũng tích lũy được một số vốn và bắt đầu với vỏn vẹn 6 thùng ong.

Thời gian 30 năm trôi qua cùng với sự siêng năng cần cù, đam mê với nghề, kiên trì vượt khó, trải qua bao nhiêu thăng trầm thì cho đến ngày hôm nay số lượng đàn ong đã lên đến hàng trăm thùng ong.Cái tên Phát – Xim giờ đã được biết đến như một trang trại nuôi ong chuyên nghiệp, uy tín thuộc dạng lão làng trong nghề và với các công ty thu mua mật ong để xuất khẩu.

Trại Ong Mật Phát Xim được nhiều đồng nghiệp và các công ty thu mua biết đến như một trại ong làm tốt nhiệm vụ của mình.Tuy nhiên điều quan trọng hơn hết là chúng tôi hiểu vai trò và trách nhiệm của mình đối với cuộc sống là xây dựng một gia đình hạnh phúc, là một người cha người mẹ mẫu mực, nuôi dưỡng 4 đứa con ăn học thành tài đóng góp công sức cho xã hội, là một nhà nuôi ong tận tụy với công việc tạo ra những sản phẩm mật ong nguyên chất, uy tín mang lại giá trị thật cho người tiêu dùng Việt Nam và trên thế giới.

Đoàn Tấn Chung là ai?

Là con trai thứ hai trong gia đình được lớn lên cùng với những con ong, không biết tự bao giờ con ong đã thành một hình ảnh quen thuộc như một phần của cuộc sống vậy.Tôi có được như ngày hôm nay cũng một phần do những con ong, do ba mẹ đã dẫn dắt nhưng tôi sẽ không thành công thật sự nếu như tôi không có dịp gặp bạn.

Tôi được nhiều bạn bè biết đến như một thanh niên đầy nhiệt huyết với mong muốn chia sẻ những giá trị thật mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội.Bản thân tôi cũng luôn tự nhắc nhở mình với vai trò là một thanh niên gương mẫu, một người con đúng mực, một người anh em đầy yêu thương và một doanh nhân chân chính mang lại những giá trị cho cộng đồng.

Qua quá trình tìm hiểu và hỗ trợ công việc làm ong của gia đình.Tôi được nghe rất nhiều điều không tốt đối với những sản phẩm từ con ong nhất là đối với mật ong nuôi.Tôi nhận ra một vấn đề là sở dĩ rất nhiều người có suy nghĩ như vậy là do có rất ít cơ hội được tiếp cận với những thông tin trong ngành.Điều này cũng một phần là do hầu hết các chủ trại ong đều đang miệt mài với công việc của mình một cách tâm huyết, suốt ngày tập trung vào con ong trong những cánh rừng, ít có điều kiện tiếp cận với công nghệ và internet.

Đó cũng là lí do mà tôi thành lập ra những trang TraiOngMatPhatXim.com , TraiOngMatPhatXim.wordpress.com , PXHONEY.comMatOngNguyenChatGiaRe.com để mang đến những kiến thức thật sự về nghề nuôi ong cũng như mật ong nuôi và mang giá trị thật sự của mật ong đến với tất cả người tiêu dùng Việt Nam.

Tôi đặt tên là Trại Ong Mật Phát Xim một phần cũng là để tôn vinh những công sức của ba mẹ, những cống hiến to lớn trong việc mang lại những giọt mật ong nguyên chất nhất phục vụ thị trường.Tôi mong muốn những giá trị của nghề ong được tôn vinh và trân trọng thật sự chứ không như đa số mọi người hiện nay nghĩ rằng “Mật Ong Nuôi là mật ong pha đường”, những suy nghĩ đó như muốn phủ nhận toàn bộ công sức và gian khó của ba mẹ nói riêng cũng như người nuôi ong nói chung và như một vết dao cứa vào tim tôi, bởi vì từ nhỏ đến lớn tôi cũng đã một phần thấm thía cái cơ cực của nghề này.

Đến với những trang của chúng tôi, bạn sẽ có được những thông tin chân thật nhất về nghề ong, về sản phẩm mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa, sáp ong.Cũng từ đó mà bạn được tiếp cận với những sản phẩm từ con ong một cách trực tiếp nhất với giá cả hợp lí nhất để an tâm sử dụng.

Ở đây cũng có thể là lần đầu tiên bạn bắt gặp những từ ngữ chuyên môn mà người trong ngành ong thường gọi nhưng lại quá xa lạ đối với hầu hết mọi người.Những điều này lần đầu tiên được tiết lộ công khai.Bạn có cảm thấy thú vị khi trong cuộc sống biết được thêm những điều mới mẻ không?

Và cuối cùng không có điều gì thuyết phục bằng sự chân thật, tôi khuyên bạn đừng tin tôi vội mà hãy bắt đầu trải nghiệm những bài viết trong các trang của chúng tôi để tìm những câu trả lời cho chính bản thân mình.Chính những câu trả lời của bạn đó chính là những bằng chứng không thể chối cãi cho sự chân thật của chúng tôi.

Điều này có ý nghĩa với bạn không ? Bạn có muốn có thêm nhiều thông tin hữu ích để trở nên thông thái hơn trong việc mua những sản phẩm từ ong hay không ? bạn  có muốn một nguồn sản phẩm mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa, sáp ong chất lượng xuất khẩu, có nguồn gốc rõ ràng, từ trực tiếp nhà sản xuất với giá cả hợp lí để sử dụng hay không? Theo dõi những trang của chúng tôi thường xuyên sẽ giúp bạn đạt được tất cả những điều trên….

Cám ơn bạn rất nhiều!

—————————————–

Trại Ong Mật Phát Xim

Hotline : 0909.68.46.57

www.PXHONEY.com

CAM KẾT CHIA SẺ GIÁ TRỊ THẬT CHO CỘNG ĐỒNG!

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s