TẠI SAO PX HONEY KHÔNG HƯỚNG DẪN CÁCH THỬ MẬT ONG NGUYÊN CHẤT ?

Chào bạn!

Từ lúc kinh doanh mật ong nguyên chất đến giờ có rất nhiều khách hàng cứ thắc mắc rằng tại sao PX HONEY không hướng dẫn những cách thử mật ong nguyên chất như những nơi khác. Mỗi lần như vậy, PX HONEY chỉ biết cười và giải thích cho khách hàng của mình biết lí do tại sao ? và khi giải thích xong thì khách hàng đều ồ lên một tiếng và cảm thấy rất thích thú với câu trả lời từ PX HONEY. Và câu trả lời đó là gì ? Điều gì mà khiến khách hàng nhận ra được vấn đề và thích thú đến vậy? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này ngày hôm nay. Mời bạn cùng tiếp tục nhé:

Thật ra từ trước khi kinh doanh  mật ong, PX HONEY vẫn chưa biết đến khái niệm ” mật ong giả ” hoặc ” mật ong pha đường ” đâu. Bởi vì từ nhỏ đến lớn đã tiếp xúc với mật ong mà ba mẹ đã làm ra, được công ty thu mua toàn bộ để xuất khẩu hết năm này qua năm khác. Thế nên trong đầu chỉ biết phân biệt là mật ong này hay mật ong kia theo nguồn hoa con ong đi lấy mật thôi, chứ những khái niệm như trên thì hoàn toàn không biết. Cho đến khi bắt đầu kinh doanh mật ong ở thị trường trong nước thì mới biết được những khái niệm ” mật ong giả ” hay ” mật ong pha đường ” do chính khách hàng của PX HONEY nói ra.

Ban đầu cũng rất tò mò không hiểu tại sao lúc tư vấn cho khách hàng, khách hàng nào cũng hỏi mật ong của PX HONEY có nguyên chất hay không? nên PX HONEY mới tìm hiểu sâu hơn lí do tại sao khách hàng luôn có những thắc mắc như vậy.Qua một thời gian tìm hiểu thì biết rằng nguyên nhân chính là do cách làm của những nhà cung cấp mật ong trước đây đã gây mất sự tin tưởng của khách hàng với mật ong.

Cùng với đó PX HONEY cũng nhận ra rằng, hầu hết những nhà kinh doanh mật ong đều là nhập mật ong từ các trại ong về để kinh doanh. Và để chứng minh cho mật ong của mình là nguyên chất thì các nhà kinh doanh chỉ có một cách duy nhất là hướng dẫn những cách thử mật ong nguyên chất mà chắc chắn là bạn cũng đã biết rất nhiều cách trong số đó.

Điều này thì không có gì là sai cả, nhưng cách thử đó không hoàn toàn chính xác với tất cả những loại mật ong. Mật ong thì có rất nhiều loại tùy thuộc vào nguồn hoa khi con ong đi lấy mật và mỗi loại có một đặc tính riêng biệt. Cho nên một cách thử sẽ không thể áp dụng cho tất cả những loại mật ong được. Và bản thân nhiều cách thử mật ong cũng chỉ là kinh nghiệm của một người nào đó thôi đúng không bạn? Thế nên khi áp dụng cho tất cả các loại mật ong thì là nó sẽ gây ra một sự thiếu chính xác. Còn về các loại mật ong thì PX HONEY sẽ có một bài viết riêng giúp bạn biết được cách phân biệt được các loại mật ong và đặc tính của nó trong 1 bài viết khác.

Và bản chất của những cách thử mật ong nguyên chất cũng chỉ là để nhận biết được mật ong đó là hoàn toàn nguyên chất để khách hàng có thể yên tâm mà sử dụng thôi phải không bạn? Riêng đối với PX HONEY thì làm một cách hoàn toàn khác, tất cả hoạt động thu hoạch mật ong từ Trại Ong Mật Phát Xim đều được chụp ảnh lại và chia sẻ công khai cùng với đó là những bài viết hoạt động được chia sẻ thường xuyên trên trang www.TraiOngMatPhatXim.com . Mật Ong mà bạn cầm trong tay khi mua hàng từ PX HONEY thì bạn đã biết được cả một qui trình thu hoạch trước đó, như vậy thì có cần phải chứng minh là mật ong nguyên chất bằng các cách thử nữa không?

Để cho khách hàng an tâm hơn nữa, PX HONEY còn đảm bảo cho khách hàng đổi trả vô điều kiện trong vòng 7 ngày và bảo hành chất lượng mật ong trong suốt quá trình sử dụng luôn.Nếu không phải là mật ong nguyên chất thì làm sao PX HONEY có thể hoàn toàn tin tưởng khi ra những chính sách như vậy phải không bạn? Đến đây , bạn có nghĩ là PX HONEY có cần phải hướng dẫn cách thử mật ong nguyên chất nữa không? Chắc chắn là không, bởi vì như vậy sẽ gây mất thêm thời gian cho bạn thôi đúng không? Và PX HONEY không bao giờ muốn làm mất thời gian của bạn cả.

Cuối cùng PX HONEY rất vui khi được chia sẻ những thông tin này đến với bạn. Hi vọng bài viết này cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích hơn về mật ong nguyên chất để có thể thông thái hơn trong việc lựa chọn mật ong nguyên chất sử dụng cho bản thân và gia đình mình nhé. Chúc bạn luôn có một cuộc sống tràn đầy sức khỏe và thành công!

—————————————–

Trại Ong Mật Phát Xim

Hotline : 0934.150.657

www.PXHONEY.com

CAM KẾT CHIA SẺ GIÁ TRỊ THẬT CHO CỘNG ĐỒNG!

Advertisement

About Trại Ong Mật Phát Xim

Trại Ong Mật Phát Xim được xem là một chuyên gia uy tín trong ngành Ong Mật đã dẫn ong qua hàng trăm ngàn km, sản xuất hàng ngàn tấn Mật Ong để xuất khẩu, cải tiến kĩ thuật làm ong liên tục trong suốt hơn 30 năm qua. Song song với đó là Trại Ong đầu tiên ứng dụng công nghệ và nền tảng Internet để chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm bổ ich đến với đông đảo đồng nghiệp và người tiêu dùng trên cả nước.Hiện nay đang được là một kênh thông tin thật sự uy tín và được nhiều người biết đến về ngành ong cũng như về những sản phẩm từ con ong.
Bài này đã được đăng trong HOẠT ĐỘNG, Mật Ong Nguyên Chất, Trại Ong Mật Phát Xim, Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

4 Responses to TẠI SAO PX HONEY KHÔNG HƯỚNG DẪN CÁCH THỬ MẬT ONG NGUYÊN CHẤT ?

  1. đặng hương nói:

    Muốn tìm mật ong thật trước hết bạn hãy tìm đến người thật, người có thật thì ắt sẽ có mật ong thật. Vì mật ong mà được rao bán trên mạng thì làm gì có thật 100% chứ. Còn nữa, mật ong nuôi nhưng mình cho nó đi lấy hoa tự nhiên và không cho ăn đường thì khác gì mật ong rừng.

  2. đặng hương nói:

    Nhà tôi ở gần đồi, bố tôi cũng nuôi 7 tổ và cho ong đi lấy mật hoa tự nhiên chứ không cho ăn đường. Tùy theo mùa mà màu mật và vị của nó sẽ khác nhau.(mùa hoa bạch đàn, hoa nhãn, hoa vải, hoa cấp mắm,…) thì màu của mật vàng nhạt và có vị ngọt thanh nhưng không đắng. Còn mùa hoa sim, hoa chim chim,… thì mật có vị đắng và có màu tối hơn. Độ loãng hay đặc cũng tùy theo mùa, về mùa lạnh mật ong khi nào cũng đặc hơn. Nếu xét về tạo khí “ga” thì mùa hè hay có hiện tượng đó (bố tôi thu hoạch liền, gửi chị gái tôi 1 chai, chị tôi không biết nên bật nắp, mật tạo bọt tràn theo nắp ra hết vậy là mất ăn) nhưng về mùa lạnh thì không có hiện tượng đó đâu. Người dân quê tôi thường thích mật đông chí, vì những loại hoa có vị đắng thường trổ hoa về mùa này, bởi họ quan niệm “thuốc đắng dã tật”….

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s