MỘT SỐ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU TRONG HỘI THẢO QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN VỀ “MẬT ONG VÀ SỨC KHỎE CON NGƯỜI” TỔ CHỨC TẠI SACRAMENTO – CA NGÀY 08/01/2008

Với mong muốn mang lại cho tất cả các khách hàng những thông tin tin cậy có cơ sở khoa học rõ ràng nên trong quá trình tìm hiểu về những tác dụng công dụng của Mật Ong cùng với những thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như ngành ong, chúng tôi đã bắt gặp được rất nhiều nghiêm cứu khoa học và hội thảo trên thế giới trình bày ra một số kết quả nghiên cứu chứng thực tác dụng của mật ong và những sản phẩm từ con ong với sức khỏe con người. VÀ sau đây là một trong những số đó, hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin giá trị và có cơ sở nhất để bạn có thể chăm sóc tốt sức khỏe bản thân và gia đình của mình. Mời bạn tiếp tục theo dõi:

Hội thảo quốc tế đầu tiên về Mật ong và Sức khỏe con người, tổ chức tại Sacramento, CA, ngày 08 tháng 1 năm 2008, đã trình bày một số kết quả nghiên cứu :

* Các loại mật ong nguyên chất khác nhau có một lượng lớn vi khuẩn có lợi (6 loài lactobacilli và 4 loài bifidobacteria), mà có thể liên quan đến một số tác dụng của mật ong trong phòng và điều trị một số bệnh. Tuy nhiên, lactobacilli lại không được tìm thấy trong dạ dày con ong trong mùa đông khi những con ong được nuôi bằng đường. Mật ong được sản xuất vào mùa hè chứa lactobacilli và bifidobacteria do ong hút mật hoa.

* Mật ong có thể giúp kiểm soát tốt hơn lượng đường trong máu. Thúc đẩy hợp của gan là trung tâm của sự chuyển hóa glucose tối ưu trong khi ngủ và tập thể dục Mật ong là nhiên liệu lý tưởng cho gan bởi vì nó có chứa một tỷ lệ gần như 1:1 fructose và glucose. Fructose “mở khóa” các enzyme từ nhân tế bào của gan cần thiết cho việc kết hợp glucose thành glycogen (hình thức dự trữ đường trong gan và các tế bào cơ bắp). Dự trữ glycogen dầy đủ trong gan cần thiết để cung cấp nhiên liệu cho não khi ngủ và trong thời gian tập thể dục kéo dài. Khi dự trữ không đủ glycogen, não kích thích sản xuất hormone stress – adrenalin và cortisol – để chuyển đổi protein cơ bắp thành glucose. Quá trình này lặp lại theo thời gian sẽ làm suy yếu quá trình chuyển hóa glucose, rối loạn insulin gây tiểu đường, và tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch và béo phì.

* Bằng chứng thực nghiệm cho thấy rằng ăn mật ong có thể cải thiện kiểm soát đường trong máu và độ nhạy cảm insulin so với các chất ngọt khác. Cơ thể chấp nhận mật ong tốt hơn nhiều so với chỉ có đường sucrose hoặc đường glucose. Những người không dung nạp glucose với hơn (ví dụ, những người có bệnh tiểu đường nhẹ và tiểu đường Type 1) dung nạp mật ong tốt hơn sucrose.

* Một nghiên cứu trên động vật để so sánh tác động của đường sucrose, mật ong và thức ăn không đường có chỉ số đường huyết (GI) thấp cho thấy: những con chuột cho ăn mật ong giảm cân và giảm phần trăm mỡ trong cơ thể, cải thiện cholesterol HDL (cao hơn 15-20% so với chuột cho ăn sucrose hoặc ăn chế độ ăn kiêng đường), cải thiện mức đường trong máu (HA1c).

* Với trẻ em từ 2 – 18 tuổi, mật ong trị ho tốt hơn so với thuốc dextromethorphan.

* Mật ong làm tăng khả năng miễn dịch. Nghiên cứu tiến hành ở một số bệnh viện ở Israel cho thấy mật ong có hiệu quả trong giảm tác động của sốt bạch cầu cấp tính ở 64% bệnh nhân (khi sốt cao làm giảm số lượng tế bào máu trắng). Mật ong cũng làm giảm sự cần thiết của Colony Stimulating Factor (một hợp chất được sản xuất trong các tế bào mạch máu kích thích tủy xương để sản xuất tế bào máu trắng) ở 60% bệnh nhân bạch sốt cấp tính; tăng neutrophil (một dạng khác của tế bào máu trắng), giảm tiểu cầu và ổn định ở mức hemoglobin> 11 gm / dl

* 32% số bệnh nhân ung thư được nghiên cứu miễn dịch đã cải thiện được tình trạng bệnh tật. 

Nguồn: Hội Thảo Mật Ong và Sức Khỏe Con Người

—————————————–

Trại Ong Mật Phát Xim

Hotline : 0934.150.657

www.PXHONEY.com

CAM KẾT CHIA SẺ GIÁ TRỊ THẬT CHO CỘNG ĐỒNG!

About Trại Ong Mật Phát Xim

Trại Ong Mật Phát Xim được xem là một chuyên gia uy tín trong ngành Ong Mật đã dẫn ong qua hàng trăm ngàn km, sản xuất hàng ngàn tấn Mật Ong để xuất khẩu, cải tiến kĩ thuật làm ong liên tục trong suốt hơn 30 năm qua. Song song với đó là Trại Ong đầu tiên ứng dụng công nghệ và nền tảng Internet để chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm bổ ich đến với đông đảo đồng nghiệp và người tiêu dùng trên cả nước.Hiện nay đang được là một kênh thông tin thật sự uy tín và được nhiều người biết đến về ngành ong cũng như về những sản phẩm từ con ong.
Bài này đã được đăng trong HOẠT ĐỘNG, Mật Ong Nguyên Chất, Trại Ong Mật Phát Xim và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s